(Triển Lãm)

Phạm Minh Hiếu:
Như thể là

2021

Phạm Minh Hiếu: Như thể là

Chuỗi sự kiện Phạm Minh Hiếu: Như thể là kêu gọi suy tưởng về khái niệm “sắp đặt tuyệt đối”—một nền tảng trong thực hành nghệ thuật của nghệ sĩ Phạm Minh Hiếu. Chuỗi sự kiện thể hiện mong muốn kết nối các tác lực thuộc mạng lưới sáng tạo văn hoá nghệ thuật Việt Nam đương đại nhằm thử nghiệm và khai phá những viễn cảnh khi các cá nhân sáng tạo, trung tâm văn hoá nghệ thuật và các thương hiệu cung cấp giải pháp, vật liệu đồng hành trên con đường phát triển văn hoá Việt Nam đương đại.

Được tổ chức tại Cổng kết nối sáng tạo kiến trúc và nghệ thuật AGOhub, Phạm Minh Hiếu: Như thể là diễn ra từ 18/12 – 26/12/2021, bao gồm: 01 sắp đặt tuyệt đối của nghệ thuật Ngọc Bích, 01 không gian trưng bày giới thiệu Studio Phạm Minh Hiếu, và 01 buổi diễn thuyết với chủ đề “Như thể là một hiện thân của sắp đặt tuyệt đối” nằm trong khuôn khổ chương trình ALP Mini-talk, tổ chức bởi LIXIL Việt Nam, AGOhub và Kiến Việt Media.

1 Tác phẩm Ngọc bích

2 Phòng trưng bày Studio Phạm Minh Hiếu

3 Phòng kỹ thuật

4 Khu vực làm việc Studio Phạm Minh Hiếu

Hình ảnh

Phạm Minh Hiếu: Như thể là
2021

Trưng bày tác phẩm

Chuỗi sự kiện Phạm Minh Hiếu: Như thể là đã đón tiếp hơn 400 lượt khách và lan tỏa giá trị nghệ thuật đến hơn 22,353 người. Sự kiện được đưa tin bởi các đơn vị truyền thông lớn và có tầm ảnh hưởng như Dân trí, VTV, VTC9, Thông tấn xã Việt Nam…

Phạm Minh Hiếu:
Như thể là

2021

Phạm Minh Hiếu:
Như thể là

2021
Play Video

Video recap sự kiện